Vinalines

Vinalines Hậu Giang chính thức là hội viên Hiệp hội Cảng biển Việt Nam(VPA)

Sáng ngày 14/9/2017 tại Tp. Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị thường niên của Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA) 2017 do Công ty cổ phần Cảng Đà Nẵng đăng cai tổ chức.

Hội nghị diễn ra với sự góp mặt của các Tổng Giám đốc, cán bộ quản lý chủ chốt đến từ 69 cảng trên cả nước; đại diện của các Hiệp hội và các bên liên quan khác trong cộng đồng hàng hải. Đồng hành với hội nghị là sự tham gia của các quan chức cấp cao của Văn phòng Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng hải Việt Nam (Vinamarine), Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines), chính quyền thành phố Đà Nẵng. Các phương tiện thông tin đại chúng ở Trung ương và địa phương cũng sẽ được mời tham dự sự kiện này.

Dự án Cảng Hậu Giang Giai đoạn 1 chính thức đưa vào khai thác theo quyết định Số: 1197/QĐ-CHHVN ngày 10/8/2017 của Cục Hàng hải Việt Nam. Nhân dịp này hiệp hội chính thức công nhận kết nạp Cảng Vinalines Hậu Giang là thành viên chính thức của VPA. Ông Lê Công Minh chủ tịch hiệp hội đọc quyết định và trao giấy chứng nhận thành viên VPA cho ông Võ Thanh Phong - TGĐ Cảng Vinalines Hậu Giang.

Ông Võ Thanh Phong – TGĐ Cảng Vinalines Hậu Giang (bên trái) nhận giấy chứng nhận hội viên VPA

Với việc chính thức là hội viên VPA Cảng Vinalines Hậu Giang được tham gia hội nghị thường niên và các diễn đàn nhằm thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra các giải pháp về các vấn đề chính trong các Cảng hiện nay như: quy hoạch, định hướng phát triển cảng, hợp tác công tư trong việc phát triển cảng một cách bền vững và quản lý hoạt động an toàn tại Cảng.

Giấy chứng nhận hội viên Hiệp Hội Cảng biển Việt Nam (VPA)